Phường Hòa Hiếu tổ chức cắm biển cảnh báo phòng, chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích trên địa bàn

Thứ hai - 22/04/2024 23:26
Nhằm hạn chế những vụ tai nạn đuối nước trên địa bàn phường, UBND phường Hòa Hiếu cùng các ban ngành đoàn thể phường đã có nhiều hoạt động tích cực nhắc nhở, cảnh báo người dân lưu tâm phòng tránh tai nạn đuối nước cho người dân và trẻ nhỏ. Đặc biệt, trong những tháng cao điểm chuẩn bị kết thúc năm học, mùa hè nắng nóng, UBND cùng các đoàn thể phường tổ chức cắm biển cảnh báo khu vực nước sâu nguy hiểm nhằm phòng, chống tai nạn đuối nước, tai nạn thương tích trên địa bàn phường.
 Sáng ngày 23/4/2024, UBND, các ban ngành đoàn thể phường đã tiến hành cắm biển cảnh báo tại 5 khu vực nước sâu nguy hiểm (sông Hiếu, Bàu Sen, ao Đồng Tâm, Khe tọ, đập Nghĩa trang 2) để phòng đuối nước. Bên cạnh đó, đẩy mạnh tuyên truyền, nhắc nhở người dân, phụ huynh các em thanh, thiếu niên, nhi đồng nâng cao ý thức phòng tránh đuối nước, không tự ý tắm ao hồ. Đồng thời, tích cực chia sẻ tuyên truyền về phòng chống đuối nước và các biện pháp cứu hộ, cứu nạn trên trang thông tin điện tử chính thống, facebook của địa phương.
3

5

4

1

6

Thông qua hoạt động này nhằm nâng cao ý thức phòng chống đuối nước không chỉ cho các em thanh, thiếu niên, nhi đồng mà còn có người dân sinh sống tại các khu vực gần sông, ao hồ góp phần hạn chế mức thấp nhất tai nạn đuối nước và thương tích trên địa bàn phường Hòa Hiếu.
Ban BT trang TTĐT phường